A.R. Rahman Yaarumilla english translation
Feat Shweta Mohan, SrinivasA.R. Rahman Yaarumilla song lyrics
A.R. Rahman Yaarumilla translation
Yaarumilla Thani Arangil
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
oru kural pole nee enakulle
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
yengo irunthu nee ennai isaikirai
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
ippadikku un idhayam
இப்படிக்கு உன் இதயம்
yenna solven idhayathidam
என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
unnai dhinamum thedum
உன்னை தினமும் தேடும்
en pechai ketkaamal
என் பேச்சை கேட்காமல்
unnai thedum
உன்னை தேடும்
yarumilla thani arangil
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
oru kural pole nee enakulle
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
yengo irunthu nee ennai isaikirai
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
ippadikku un idhayam
இப்படிக்கு உன் இதயம்
isaiyaal oru ulagam
இசையால் ஒரு உலகம்
athil nee naan mattum iruppom
அதில் நீ நான் மட்டும் இருப்போம்
kanavaal oru illam
கனவால் ஒரு இல்லம்
athil naam thaan endrum nijamai
அதில் நாம் தான் என்றும் நிஜமாய்
athu oru yegantha kaalam
அது ஒரு ஏகாந்த காலம்
un maadi saaindha kaalam
உன் மாடி சாய்ந்த காலம்
idhazhgal enum padi vazhiyil
இதழ்கள் எனும் படி வழியில்
dhayathukkul irangiyathu
இதயத்துக்குள் இறங்கியது
kaadal kaadal kaadal kaadal
காதல் காதல் காதல் காதல்
yarumila thani arangil
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
oru kural pole nee enakulle
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
yengo irunthu nee ennai isaikirai
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
ippadikku un idhayam
இப்படிக்கு உன் இதயம்
yenna solven idhayathidam
என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
unnai dhinamum thedum
உன்னை தினமும் தேடும்
en pechaik ketkaamal
என் பேச்சை கேட்காமல்
unnai thedum
உன்னை தேடும்
yaarumila thani arangil
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
pesa mozhi thevai illai
பேச மொழி தேவை இல்லை
paarthu kondaal pothume
பார்த்து கொண்டால் போதுமே
thani paravai aagalama
தனி பறவை ஆகமலா
manikuyil naamume
மணிக்குயில் நாணுமே
sirpam pola semithavan neeye
சிற்பம் போல சேமித்தவன் நீயே
meendum ennai kallai seiya
மீண்டும் என்னை கல்லாய் செய்ய
yosipathum yenada
யோசிப்பது ஏனடா
sol
சொல்
Yaarumilla Thani Arangil
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
oru kural pole nee enakulle
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
yengo irunthu nee ennai isaikirai
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
ippadikku un idhayam
இப்படிக்கு உன் இதயம்
yenna solven idhayathidam
என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
unnai dhinamum thedum
உன்னை தினமும் தேடும்
en pechaik ketkaamal
என் பேச்சை கேட்காமல்
unnai thedum
உன்னை தேடும்