A.R. Rahman Sonapareeya english translation
Feat Javed Ali, HaricharanA.R. Rahman Sonapareeya song lyrics
A.R. Rahman Sonapareeya translation
Oh Yae Oyala.
ஓ ஏ ஓயல
Entha Naalum Oyala.
எந்த நாளும் ஓயல
Enna Padachavan Kodukkum Kai Oyala.
என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல
Oh Yae Oyala.
ஓ ஏ ஓயல
Entha Naalum Oyala.
எந்த நாளும் ஓயல
Enna Padachavan Kodukkum Kai Oyala.
என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல
Oyala Oyala Enga Valai Kaayala
ஓயல ஓயல எங்க வலை காயல
Nee Sokkum Padi Siricha Sonapareeya
நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாப்பரியா
Sonapareeya Sonapareeya
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
Sonapareeya Nee Thaana Variyaa
சோனாப்பரியா நீ தான வரியா
Sonapareeya Sonapareeya
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
Sonapareeya Nee Thaana Variyaa
சோனாப்பரியா நீ தான வரியா
Oh Yae Oyala.
ஓ ஏ ஓயல
Entha Naalum Oyala.
எந்த நாளும் ஓயல
Enna Padachavan Kodukkum Kai Oyala.
என்ன படைச்சவன் கொடுக்கும் கை ஓயல
Oyala Oyala Enga Valai Kaayala
ஓயல ஓயல எங்க வலை காயல
Nee Sokkum Padi Siricha Sonapareeya
நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாப்பரியா
Pathu Kaalu Nandu Paathathu Sonapareeya
பாத்து காலு நண்டு பாத்தது சோனாப்பரியா
Athu Surundu Sunamba Poi Otha Kaalil Nikkuthadi
அது சுருண்டு சுண்ணாம்ப பொய் ஓத காலில் நிக்குதடி
Muthu Kulikkum Peter Ah Sonapareeya
முது குளிக்கும் பீட்டர் ரே சோனாப்பரியா
Avan Kaanji Karuvaada Poi Quater La Mungitaane
அவன் காஞ்சி கருவாட்டு பொய் கோட்டருல முழுங்கிட்டாநே
Anthariyee Sundariyee Sonapareeya
அந்தரியே சுந்தரியே சோனாப்பரியா
Manthiriyee Munthiriyee Sonapareeya
மாதிரியே முந்திரியே சோனாப்பரியா
Anthamellam Sinthuriyee Sonapareeya
அந்தமெல்லாம் சிந்தூரியே சோனாப்பரியா
Sonapareeya Sonapareeya
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
Sonapareeya Nee Thaana Variyaa
சோனாப்பரியா நீ தான வரியா
Šønapareeya Šønapareeya
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
Šønapareeya Nee Thaana Variyaa
சோனாப்பரியா நீ தான வரியா
Oyaala.
ஓயல
Šønaparee Aayø
சோனாப்பரியா
Oyaala.
ஓயல
Šønaparee Aayø
சோனாப்பரியா
Oyaala.
ஓயல
Ah Ah Ah Oh
ஹா ஹா ஹா ஹா
Oyaala.
ஓயல
Ae Ae Ae Ae
ஏ ஏ ஏ ஏ
Kannula Kappala.
கண்ணுல கப்பல்ல
Oyaala.
ஓயல
Nenjula Vikkalla.
நெஞ்சில விக்கல்ல
Oyaala.
ஓயல
Kaiyula Nikkala.
கையில நிக்கல
Oyaala.
ஓயல
Nadaiyila Nakkala.
நடையிலே நக்கலா
Oyaala.
ஓயல
Ah Ah Ah Oh
ஹா ஹா ஹா ஹா
Ae Ae Ae Ae
ஏ ஏ ஏ ஏ
Šippikulla Muthu Kappil Machcham
சிப்பிக்குள்ள முது கப்பில் மச்சம்
Machan Thantha Mutham
மச்சம் தந்த முத்தம்
Møtham Møtham Ènakku
மொத்தம் மொத்தம் எனக்கு
Šikki Šikki Ah Ah
சிக்கி சிக்கி ஹா ஹா
Mathi Šikkikicha
மதி சிக்கிகிச்ச
Nenji Vikki Kicha
நெஞ்சி விக்கி கீச்ச
Machan Vacha Micham
மச்சான் வச்ச மிச்சம்
Otha Marama Èthana Kaalam Šønapareeya
ஓத மரமா எத்தனை காலம் சோனாப்பரியா
Kadalula Pøna Kattumaramellam Karaithaan Aeriruche Aama
கடலுல போன கட்டுமரமெல்லாம் கரைத்தான் ஏறிறுச்சு ஆமா
Athai Mavanø Maaman Mavanø Šønapareeya
அதை மவனோ மாமன் மவனோ சோனாப்பரியா
Ivanan Pøla Kadalin Aazham Èvanum Kandathilla Thaane
இவனா போல கடலின் ஆழம் எவனும் கண்டதில்லை தானே
Nenjukulla Nikkuriye Šønapareeya
Standing in my heart sonapareeya
Meenu Mulla Šikkuriye Šønapareeya
Dangling like a fish piece, sonapareeya
Kenjum Padi Vaikiriye Šønapareeya
கெஞ்சும் படி வெக்கிறியே சோனாப்பரியா
Šønapareeya Šønapareeya
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
Šønapareeya Nee Thaana Variyaa
சோனாப்பரியா நீ தான வரியா
Šønapareeya Šønapareeya
சோனாப்பரியா சோனாப்பரியா
Šønapareeya Thaana Variyaa
சோனாப்பரியா தான வரியா
Oh Yae Oyala.
ஓ ஏ ஓயல
Èntha Naalum Oyala.
Never gave up anyday
Ènna Padachavan Kødukkum Kai Oyala.
என்ன படைச்சவன் கூட கொங்கை ஓயல
Oyalae Oyalae Ènga Valai Kaayala
ஓயல ஓயல எங்க வலை காயல
Nee Šøkkum Padi Širicha Šønapareeya
நீ சொக்கும் படி சிரிச்ச சோனாப்பரியா