A.R. Rahman Saarattu Vandiyila english translation
Feat A.R. Raihanah, Tipu, Nikhita GandhiA.R. Rahman Saarattu Vandiyila song lyrics
A.R. Rahman Saarattu Vandiyila translation
Saarattu Vandiyila Song Lyrics From Kaatru Veliyidai
சரட்டு வண்டியில பாடல் வரிகள் - காற்று வெளியிடை
Saarattu Vandiyila
சரட்டு வண்டியில
Seerattoliyila
சிரட்டொலியில
Orantherinjathu Ummugam
ஓரம் தெரிஞ்சது உம்முகம்
Ullam Killum Andha
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த
Kalla Chiripilla
With fake smile
Mella Chivandhadhu
மெல்லச் சிவந்தது ( blushing)
Emmugam
My face
Saarattu Vandiyila
சரட்டு வண்டியில
Seerattoliyila
சிரட்டொலியில
Orantherinjathu Ummugam
ஓரம் தெரிஞ்சது உம்முகம்
Ullam Killum Andha
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த
Kalla Chiripilla
With fake smile
Mella Chivandhadhu
மெல்லச் சிவந்தது ( blushing)
Emmugam
My face
Adi Veththala Potta
அடி வெத்தலபோட்ட
Udhatta Enakku
ஒதட்ட எனக்கு
Pathiram Pannikkudu
பத்திரம் பண்ணிக்கொடு
Naan Kodutha Kadana
நான் கொடுத்த கடன
Thiruppi Kudukka
திருப்பிக் கொடுக்க
Saththiyam Pannikkudu
சத்தியம் பண்ணிக்கொடு
En Raththam Soodukkolla
என் ரத்தம் சூடுக்குள்ள
Paththu Nimisham
Ten minutes
Dhaan Raasaathi
தன ராசாத்தி
Aanukko Paththu Nimisham-ha
ஆணுக்கோ பத்து நிமிசம் ஹ
Ponnukko Anju Nimisham-ha
பொண்ணுக்கோ அஞ்சு நிமிசம் ஹ
Podhuva Sandi Thanam Pannum
பொதுவா சண்டித்தனம் பன்னும்
Ambalaya Ponnu
ஆம்பளைய பொண்ணு
Kindi Kezhangeduppaa
கிண்டி கெழங்கெடுப்பா
Selikku Saayam Pogu Mattum
சேலைக்கு சாயம் போகு மட்டும்
Unna Naan Velukka Venumadi
உன்ன நான் வெளுக்க வேணுமடி
Paadu Pattu Vidiyum Pozhudhu
பாடு பட்டு விடியும் பொழுது
Veliyil Solla Poigal Vaenumadi
வெளியில் சொல்ல பொய்கள் வேணுமடி
Pudhu Ponne
New girl
Adhuthaandi Thamizh Naattu Baani
அதுதாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
Saarattu Vandiyila
சரட்டு வண்டியில
Seerattoliyila
சிரட்டொலியில
Orantherinjathu Ummugam
ஓரம் தெரிஞ்சது உம்முகம்
Ullam Killum Andha
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த
Kalla Chiripilla
With fake smile
Mella Chivandhadhu
மெல்லச் சிவந்தது ( blushing)
Emmugam
My face
Saarattu Vandiyila
சரட்டு வண்டியில
Seerattoliyila
சிரட்டொலியில
Orantherinjathu Ummugam
ஓரம் தெரிஞ்சது உம்முகம்
Ullam Killum Andha
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த
Kalla Chiripilla
With fake smile
Mella Chivandhadhu
மெல்லச் சிவந்தது ( blushing)
Emmugam
My face
Vekkaththaye Kozhachu Kozhachu
வெக்கத்தையே கூழைச்சு கூழைச்சு
Kungumam Poosikkodi
குங்குமம் பூசிக்கடி
Aasai Ulla Vervaiya Pol
ஆசை உள்ள வேர்வைய போல்
Vaasam Aedhadi
வாசம் ஏதடி
Ae Poongodi
ஏ பூங்கொடி
Vandgu Thenkudi
வண்டு தேன் குடி
Avan Kaigalil Udaiyattum
அவன் கைகளில் உடையட்டும்
Kanni Kannaadi
கன்னி கண்ணாடி
Kaththaazhang Kaatukkul
கத்தழங் காட்டுக்குள்
Maththaalam Kekkudhu
மத்தளம் கேக்குது
Siththaanai Rendukkum Kondaattam
சித்தானை டெண்டுக்கு கொண்டாட்டம்
Kuththaala Chaarale
குத்தாலா சாரலே
Muththaana Paneeru
முத்தான பன்னீரு
Viththaara Kallikku Thallaattam
வித்தாரக்கல்லித் துள்ளாட்டம்
Ava Manmadha Kaattu
அவ மன்மத காட்டு
Sandhanam Edhuththu
சந்தனம் எடுத்து
Maarbil Appikkitaan
மார்பில் அப்பிக்கிட்டான்
Iva Kurangu Kazhuththil
இவ குரங்கு கழுத்தில்
Kuttiya Pola Tholil Ottikkitta
குட்டியை போல தோளில் ஒட்டிக்கிட்டா
Ini Buththi Kalangara
இனி புத்தி காலங்கற
Muththam Kuduththidu
முத்தம் குடுத்திடு
Raasaave
ராசாவே
Ponnu Dhaan Rathina Katti-ha
பொண்ணு தன ரத்தின கட்டி ஹ
Maapilla Veththala Potti
மாப்பிள்ள வெத்தல பொட்டி
Edhuththu Rathina Kattiya
எடுத்து ரத்தின கட்டிய
Veththala Pottiyil
வெத்தல பொட்டியில்
Mooda Sollungadi
மூட சொல்லுங்கடி
Modhalil Maala Maathungadi
மொதலில் மால மாத்துங்க டீ
Pirahu Paala Maathungadi
பிறகு பால மாத்துங்க டீ
Kattil Vittu Kaalaiyile Kasangi Vandhaaa
கட்டில் விட்டு காலையிலே கசங்கிவந்தா
Selai Maathungadi
சேலை மாத்துங்க டீ
Maharaani
மஹராணி
Adhuthaandi Thamizh Naattu Baani
அதுதாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
Kaththaazhang Kaatukkul
கத்தழங் காட்டுக்குள்
Maththaalam Kekkudhu
மத்தளம் கேக்குது
Siththaanai Rendukkum Kondaattam
சித்தானை டெண்டுக்கு கொண்டாட்டம்
Kuththaala Chaarale
குத்தாலா சாரலே
Muththaana Paneeru
முத்தான பன்னீரு
Viththaara Kallikku Thallaattam
வித்தாரக்கல்லித் துள்ளாட்டம்
Kaththaazhang Kaatukkul
கத்தழங் காட்டுக்குள்
Maththaalam Kekkudhu
மத்தளம் கேக்குது
Siththaanai Rendukkum Kondaattam
சித்தானை டெண்டுக்கு கொண்டாட்டம்
Kuththaala Chaarale
குத்தாலா சாரலே
Muththaana Paneeru
முத்தான பன்னீரு
Viththaara Kallikku Thallaattam
வித்தாரக்கல்லித் துள்ளாட்டம்
Kaththaazhang Kaatukkul
கத்தழங் காட்டுக்குள்
Maththaalam Kekkudhu
மத்தளம் கேக்குது
Siththaanai Rendukkum Kondaattam
சித்தானை டெண்டுக்கு கொண்டாட்டம்
Kuththaala Chaarale
குத்தாலா சாரலே
Muththaana Paneeru
முத்தான பன்னீரு
Viththaara Kallikku Thallaattam
வித்தாரக்கல்லித் துள்ளாட்டம்
Pudhu Ponne
New girl
Adhuthaandi Thamizh Naattu Baani
அதுதாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
Pudhu Ponne
New girl
Adhuthaandi Thamizh Naattu Baani
அதுதாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி
Pudhu Ponne
New girl
Adhuthaandi Thamizh Naattu Baani
அதுதாண்டி தமிழ் நாட்டு பாணி