G. V. Prakash Kumar Kanaa Kaangiren english translation
Feat Shubha Mudgal, Nityashree Mahadevan, VinitraG. V. Prakash Kumar Kanaa Kaangiren song lyrics
G. V. Prakash Kumar Kanaa Kaangiren translation
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Mannai Thottaadum Selai Selai Kondu
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
Maarbai Thotaadum Thaali Thaali Kondu
மார்பை தொட்டாடும் தள்ளி தாலி கொண்டு
Madiyai Thotaadum Maalai Maalai Kondu Magizhven
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
Thinam Thinamum Vaasam Kondaadum Pookal Pookal Methu
தினம் தினமும் வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
Vaasal Kollaatha Kolam Kolam Vaithu
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலமிட்டு
Kaathal Kondaadum Kanavu Perumayil Malarven
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Yen Thozhigalum Un Thozhargalum Aiyo
என் தோழிகளும் உன் தோழர்களும் அய்யோ
Nammai Geli Seiya
நம்மை கேலி செய்ய
Yen Selaiyum Un Vettiyum Naanum
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
Nee Killivida Naan Thulli Yezha
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ
Aaha Athu Inba Thunbam Naan
ஆகா அது இன்ப துன்பம்
Killi Vida Yen Kai Viralgal Yengum
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்
Thanjaavur Melam Køtta
தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட
Tamilnaadae Vaazhthu Chølla
தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
Šivakaasi Vedi Šatham Oørai Kizhikum
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
Thennaatu Neiyin Vaasam
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
Chettinaadu Šamayal Vaasam
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
New Yørkai Thaandi Køøda Møøkai Thuthikkum
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட மூக்கை துளைக்கும்
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Oare Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தலில் ஒரே மேடையில் இருவருமே
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Nam Palli Arai Nam Chella Arai
நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
Anbae Athil Pøøkal Undu
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
Pøø Aadai Indri Vaer Aadaigal Illai
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
Aan Ènbathum Pen Ènbathum Aiyø Ini Artham Aagum
ஆண் எனபதும் பெண் என்பதும் ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
Nee Ènbathum Naan Ènbathum Illai
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை
Maarbødu Pinni Køndu Mani Mutham Yenni Køndu
மார்போடு பின்னிக்கொண்டு மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
Madiyødu Veedu Katti Kaathal Šeigavae
மடியோடு வீடுகட்டி காதல் செய்வாயே
Udal Kønda Aasai Alla Uyir Kønda Aasai Ènthan Uyir Pøgum
உடல்கொண்ட ஆசையல்ல உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்உயிர்போகும்
Unnaal Vaazhvai Vetri Køllavae
முன்னால் வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுமே
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Kana Kaangiraen Kana Kaangiraen Kannaalanae
கனா காண்கிறேன் கனா காண்கிறேன் கண்ணலானே
Orae Panthalil Orae Medayil Iravurumae
ஒரே பந்தைல ஓரே மேடையில் இருவருமே
Mannai Thøttaadum Šelai Šelai Køndu
மண்ணை தொட்டாடும் சேலை சேலை கொண்டு
Maarbai Thøtaadum Thaali Thaali Køndu
மார்பை தொட்டாடும் தாலி தாலி கொண்டு
Madiyai Thøtaadum Maalai Maalai Køndu Magizhven
மடியை தொட்டாடும் மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்
Thinam Thinamum Vaasam Køndaadum Pøøkal Pøøkal Methu
தினம் தினமும்வாசம் கொண்டாடும் பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
Vaasal Køllaatha Kølam Kølam Vaithu
வாசல் கொள்ளாத கோலம் கோலமிட்டு
Kaathal Køndaadum Kanavu Perumayil Malarven
காதல் கொண்டாடும் கணவன் திருவடியில் மலர்வேன்