AbcSongLyrics.com

Karthik En Fuse Pochu english translation

Feat Ramya NSK
Karthik En Fuse Pochu song lyrics
Karthik En Fuse Pochu translation
En Fusesum Pochu
என் ப்யுசும் போச்சு
En Fusesum Pochu
என் ப்யுசும் போச்சு
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu My Baby
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
Mudiyathunu Solla Koodathu My Baby
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
Mudiyathunu Solla Koodathu
முடியாதுன்னு சொல்லக் கூடாது


En Fusesum Pochu
என் ப்யுசும் போச்சு


En Fusesum Pochu
என் ப்யுசும் போச்சு
Unna Ennai Thaane Confusum Aachu
உன்ன என்ன தானே கண்பியுசும் ஆச்சு
Feel Panite
பீல் பண்ணிட்டே
M Sizeil Iruntha Ennudaiya Heartu
எம் சைஸில் இருந்த என்னுடைய ஹார்ட்டு
Double Xlaga Love Pannita
டபுள் எக்ஸ் எல் ஆகா லவ் பண்ணிட்ட


Mudiyaathunu.
முடியாதுன்னு ..
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu My Baby
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
Mudiyathunu Solla Koodathu My Baby
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
Mudiyaathunu Solla Mudiyathu
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
Mudiyathunu Solla Koodathu My Baby
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி


Unna Nilavunu Realla Vittaen
உன்ன நிலவுன்னு ரியல்லா விட்டேன்
Ulagazhaginu Poiya Sonnaen
உலகழகின்னு போய்ய சொன்னேன்
Anga Inga Ena Thodava Senjen
அங்க இங்க என தொடவா செஞ்சேன்
Love Me Darling
லவ் மீ டார்லிங்
Kavithai Kivithai Ena Film Ma Poten
கவிதை கிவிதை என பிலிம் மா போட்டேன்
Avala Ivala Ena Kathaiya Vitten
அவல இவள என கதையா விட்டேன்
Uriya Kaira Enu Etha Naan Sonnen
உயிரை கிற எனு எத நான் சொன்னேன்
Love Me Darling
லவ் மீ டார்லிங்


Raman Naanu Naanum Solla Maataen
ராமன் நானு நானும் சொல்ல மாட்டேன்
Aana Unna Thaandi Sella Maataen
ஆனா உன்ன தாண்டி செல்ல மாட்டேன்


Mudiyaathunu.
முடியாதுன்னு ..


Adi Unna Enna Datingga Køøptaen
அடி உன்ன என்ன டேடிங்ஆ கூப்டேன்
Mid Rangejula Meetingga Ketaen
மிட் இன்சுல மீட்டிங்கா கேட்டேன்
Thanni Pødura Partyka Køøptaen
தண்ணி போடுற பார்டிகா கூப்டேன்
Løve Thaan Ketaen
லவ் தான் கேட்டேன்


Week Èndula Veetuka Køøptaen
வீக் எண்டுல வீட்டுக்க கூப்டேன்
Oru Maathiri Unnaiya Paataen
ஒரு மாதிரி உன்னைய பாத்தேன்
Rendu Perula Røømma Pøtaen
ரெண்டு பேருல ரூம்மா போட்டேன்
Løve Thaan Ketaen
லவ் தான் கேட்டேன்
Løve Va Šøllu Šøllu Ippathaane
லவ் வா சொல்லு சொல்லு இப்பதானே
Šønnathellam Šeilaam Apramthaane
சொன்னதெல்லாம் செயலாம் அப்புறம் தானே
Mudiyaathunu.
முடியாதுன்னு ..


Mudiyaathunu Šølla Mudiyalaye I Løve Yøu
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே ஐ லவ் யு
Šøllaama Pøga Mudiyalaye.
சொல்லாம போக முடியலையே
Mudiyaathunu Šølla Mudiyalaye I Løve Yøu
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே ஐ லவ் யு
Šøllaama Pøga Mudiyalaye.
சொல்லாம போக முடியலையே
Unnala Heartum Šurungi Pøche
உன்னாலே ஹார்ட்டும் சுருங்கிப் போச்சே
Løve Panna Aenø Aengiduche
லவ் பண்ண ஏனோ ஏங்கிடுச்சே
Mind Vøice Ša Kelu Kaathal Šøna Naanu
மைன்ட் வாய்ஸ்ஸ கேளு காதல் சொன்ன நானு
Un Pera Šølli Thudichiruche.
உன் பேர சொல்லி துடிச்சிருச்சே