AbcSongLyrics.com

Hariharan Konja naal poru thalaiva english translation


Hariharan Konja naal poru thalaiva song lyrics
Hariharan Konja naal poru thalaiva translation
Konja Naal Poru Thalaivaa
கொஞ்ச நாள் பொறு தலைவா
Oru Vanjikkodi Ingae Varuvaa
ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா
Kannirandil Poar Thoduppaa
கண் இரண்டில் போர் தொடுப்பா
Andha Vennilava Thoarkadippaa
அந்த வெண்ணிலவ தோற்க்கடிப்பா
Ada Kaamaatchi Meenaatchi Enna Paero Naanariyaen
அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பெரோ நான் அறியேன்
Thennaado Ennaado Endha Ooro Naanariyaen.
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரு நான் அறியேன்


Konja Naal Poru Thalaivaa
கொஞ்ச நாள் பொறு தலைவா
Oru Vanjikkodi Ingae Varuvaa
ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா
Kannirandil Poar Thoduppaa
கண் இரண்டில் போர் தொடுப்பா
Andha Vennilava Thoarkadippaa
அந்த வெண்ணிலவ தோற்க்கடிப்பா


Naethukkooda Thookkaththila.
நேத்துக்கூட தூக்கத்தில
Paarthaen Antha Poongodiya.
பார்த்தேன் அந்த பூங்கொடிய


Thoothukkudi Mutheduthu Koarthuvecha Maala Poala
தூத்துக்குடி முத்தெடுத்து கோர்த்து வச்ச மால போல
Vaerthukotti Kanmuzhichu Paarthaa Ava
வேர்த்துக்கொட்டி கண்முழிச்சுப் பார்த்தா அவ
Oadipoanaa Uchimala Kaathaa.
ஓடிப்போனா உச்சிமலக் காத்தா
Sopanathil Ippadithaan Eppavumae Vanthu Nirpaa
சொப்பனத்தில் இப்படிதான் எப்பவுமே வந்து நிற்பா
Sollapoanaa Paerazhagil Sokathangam Poaliruppaa
சொல்லப்போனா பேரழகில் சொக்கத்தங்கம் போலிருப்பா
Vathikuchi Illaamalae Kaathal Theeya Pathaveppaa
வத்திகுச்சி இல்லாமலே காதல் தீயப் பத்தவெப்பா
Kaamaatchi Meenaatchi Enna Paero Naanariyaen
அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
Thennaado Ennaado Endha Ooro Naanariyaen.
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரு நான் அறியேன்


Konja Naal Poru Thalaivaa
கொஞ்ச நாள் பொறு தலைவா
Oru Vanjikkodi Ingae Varuvaa
ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா
Kannirandil Pøar Thøduppaa
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா 
Andha Vennilava Thøarkadippaa
அந்த வெண்ணிலவத் தோற்கடிப்பா


Pachaithaavani Parakka
பச்சைதாவணி பறக்க
Angu Thannaiyae Ivan Marakka
அங்கு தன்னையே இவன் மறக்க
Vachcha Kannu Vaangalaiyae
வச்ச கண்ணு வாங்கலையே
Maaman Kannu Møødalaiyae.
மாமன் கண்ணு மூடலையே


Ènnøaduthaan Kannaamøøchi.
என்னோடுதான் கண்ணாமூச்சி 
Ènrum Aadum Pattaambøøchi.
என்றும் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி
Kaataayam Èn Kaadhal Aatchi.
காட்டாயம் என் காதல் ஆட்சி 
Kaikøduppaa Thenral Šaatchi.
கைகொடுப்பா தென்றல் சாட்சி
Šindhanaiyil Vandhuvandhu Pønaa.
சிந்தனையில் வந்து வந்து போனா 
Ava Šandhanathil Šenjuvecha Thaenaa.
அவ சந்தனத்தில் செஞ்சு வெச்ச தேனா
Ènnudaiya Kaadhaliya Rømba Rømba Bathiramaa.
என்னுடைய காதலியே ரொம்ப ரொம்ப பத்திரமா
Ènnam Èngum Ottivecha Vanna Vanna Chithiramaa.
எண்ணம் எங்கும் ஒட்டி வச்ச வண்ண வண்ணச் சித்திரமா
Vaerøruthi Vanthu Thanga Èmmanasu Chathiramaa.
வேரொருத்தி வந்து தங்க எம்மனசு சத்திரமா


Kaamaatchi Meenaatchi Ènna Paerø Naanariyaen
அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
Thennaadø Ènnaadø Èndha Oørø Naanariyaen.
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்


Kønja Naal Pøru Thalaivaa
கொஞ்ச நாள் பொறு தலைவா
Oru Vanjikkødi Ingae Varuvaa
ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
Kannirandil Pøar Thøduppaa
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா 
Andha Vennilava Thøarkadippaa
அந்த வெண்ணிலவத் தோற்கடிப்பா