Hariharan Irava Pagala english translation
Feat SujathaHariharan Irava Pagala song lyrics
Hariharan Irava Pagala translation
இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி
Iravaa Pakalaa Kulira Veyilaa,Ennai Onnum Seyathadi..
கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி
Kadalaa Puyalaa Idiyaa Mazhaiyaa,Ennai Onnum Sethayadi..
ஆனால் உந்தன் மௌனம் மட்டும் ஏதோ செய்தடி
Aanaal Unthan Mounam Mattum,Aetho Seiyuthadi,
என்னை ஏதோ செய்தடி காதல் இது தானா
Ennai Aetho Seiyuthadi..Kaathal Ithuthanaa
சிந்தும் மணி போலே சிதறும் என் நெஞ்சம்
Sinthum Manipolae, Sitharum En Nenjam,
கொஞ்சம் நீ வந்து கொர்த்தால் இன்பம்
Konjam Nee Vanthu, Koarthal Inbam
நிலவின் முதுகும் பெண்ணின் மனதும் என்றும் ரகசியம் தானா
Nilavin Muthugum Pennin Manamum,Endrum Ragasiyamthaanaa?
கனவிலேனும் சொல்லடி பெண்ணே காதல் நிஜம் தானா
Kanavilaenum Solladi Penne,Kaathal Nejamthaanaa?
இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி
Iravaa Pakalaa Kulira Veyilaa,Ennai Onnum Seyathadi..
கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி
Kadalaa Puyalaa Idiyaa Mazhaiyaa,Ennai Onnum Sethayadi..
என்னை தொடும் தென்றல் உன்னை தொட வில்லையா
Ennai Thodum Thendral Unnai Thodavillayaa?
என்னை சுடும் காதல் உன்னை சுட வில்லையா
Ennai Sudum Kaathal Unnai Sudavillayaa??
என்னில் விழும் மழை உன்னில் விழ வில்லையா
Ennil Vizhum Malai Unnil Vizhavillayaa?
என்னில் எழும் மின்னல் உன்னில் எழ வில்லையா
Ennil Ezhum Minnal Unnil Ezhavillayaa?
முகத்திற்கு கண்கள் ரெண்டு முத்ததிற்கு இதழ்கள் ரெண்டு
Mugathirukku Kangal Rendu,Muthathirukku Ithazhgal Rendu,
காதலக்கு நெஞ்சம் ரெண்டு இப்போது ஒன்றிங்கு இல்லையே
Kaathalukku Nenjam Rendu,Ippothu Ondringu Illayae.
தனிமையிலே தனிமையிலே துடிப்பது எதுவரை சொல்லு வெளியே
Thanimaiyilae, Thanimaiyilae,Thudipputhu Ethu Varai Sollu Veliyae..
தனிமையிலே தனிமையிலே துடிப்பது எதுவரை சொல்லு வெளியே
Thanimaiyilae, Thanimaiyilae,Thudipputhu Ethu Varai Sollu Veliyae..
இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி
Iravaa Pakalaa Kulira Veyilaa,Ennai Onnum Seyathadi..
கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி
Kadalaa Puyalaa Idiyaa Mazhaiyaa,Ennai Onnum Sethayadi..
வானவிலில் வானவிலில் வண்ணம் எதுக்கு
Vaanavilil Vaanavilil Vannam Ètharku?
வந்து தொடும் வந்து தொடும் தென்றல் எதுக்கு
Vanthu Thødum Vanthu Thødum Thendral Ètharku
அந்தி வானில் அந்தி வானில் வெட்கம் எதுக்கு
Vanthu Thødum Vanthu Thødum Thendral Ètharku
புரிந்தது புரிந்தது இன்று எனக்கு
Purinthathu Purinthathu Indru Ènakku..
மழையினில் மேகம் தூங்க மலரினில் வண்டு தூங்க
Malaiyinil Maegam Thøønga,Malarinil Vandu Thøønga,
உன் தோளில் சாய வந்தேன் சொல்லாத காதலை சொல்லிட
Unn Thøalil Šaaya Vandaen,Šøllatha Kaathalai Šøllida,
சொல்லி ரசிப்பேன் சொல்லி ரசிப்பேன்
Šølli Rasippaen, Šølli Rasippaen
சொல்லி சொல்லி நெஞ்சுக்குள்ளே என்றும் வசிப்பேன்
Šølli Šølli Nenjukullae Èndrum Vasippaen..
அள்ளி அணைப்பேன் அள்ளி அணைப்பேன்
Alli Anaippaen, Alli Anaippaen,
கொஞ்சி கொஞ்சி நெஞ்சுகுள்ளே அள்ளி அணைப்பேன்
Kønji Kønji Nenjukullae Alli Anaippaen
இரவா பகலா குளிரா வெயிலா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி
Iravaa Pakalaa Kulira Veyilaa,Nammai Onnum Seyathadi..
கடலா புயலா இடியா மழையா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி
Kadalaa Puyalaa Idiyaa Mazhaiyaa,nammai Onnum Sethayadi..
இரவா பகலா குளிரா வெயிலா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி
Iravaa Pakalaa Kulira Veyilaa,Nammai Onnum Seyathadi..
கடலா புயலா இடியா மழையா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி
Kadalaa Puyalaa Idiyaa Mazhaiyaa,nammai Onnum Sethayadi..