AbcSongLyrics.com

Devi Sri Prasad Yaendi Yaendi english translation

Feat Vijay, Shruti Haasan
Devi Sri Prasad Yaendi Yaendi song lyrics
Devi Sri Prasad Yaendi Yaendi translation
வானவில் வட்டமாகுதே
vaanavil vattamakudhae
வானமே கிட்ட வருதே
vanamae kitta varudhae
மேகங்கள் மண்ணில் இறங்கி
megangal mannil irangi
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே
thokakikku aadai kaatudhae


இரவெல்லாம் வெயிலாகிப் போக
eruvaellam veyilage pogaa
பகலெல்லாம் இருளாகிப் போக
pagallam irulage poga
பருவங்கள் வேசம் போடுதே
paruvangal vesham podudhae
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
adi yaendi yaendi yaena maathura


அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற
adi yaendi kaadhal kadalil thallura
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற
adi yaendi yaendi nenja killura
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற
adi yaendi kaadhal kadalil thallura
கட்டி கட்டி தங்கக் கட்டி
katti katti thanga katti


கட்டிக்கொள்ளக் கொஞ்சம் வாடி
kattikolla konjam vaadi
கட்டிக் கொள்ளக் கொட்டிக் கொடு
kattikolla kotii kotu
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி
natchthiram oru kodi
ஏ அழகின் மானே
hey azhagin maanae
வா மடிமேலே
vaa madimaelae


புள்ளிமான் புடிபட்டுப் போச்சு
pullimaan pudipattu pochu
புலி கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
puli kaiyel adipattu pochu
விடுபட்டு எங்கே போவது
vidupattu yaengae povadhu
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
adi yaendi yaendi yaena maathura


அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற
adi yaendi kaadhal kadalil thallura
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற
adi yaendi yaendi nenja killura
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற
adi yaendi kaadhal kadalil thallura
பிஞ்சு மொழி சொல்லச் சொல்ல
pinju mozhi solla solla


பேச்சுக்குள்ள தோடி ராகம்
paechukolla thodi raagam
முத்தமிட்டு மூச்சுவிட்டா
muthamittu muchuvitta
மூச்சுக்குள்ள ரோஜா வாசம்
muchukulla roja vaasam
தேன் வழியும் பொன்னே
thaen vazhium ponnae
வா கமலப் பெண்ணே
vaa kamala pennae
இடைதொட்டுக் கொடிகட்டிவிட்டாய்
idaithottu kodikattivittayae
கொடிகட்டி மடிதொட்டுவிட்டாய்
kodikatti madithottuvittyae
மடிதொட்டு எங்கே போகிறாய்?
madithottu yaenga pogirae
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
adi yaendi yaendi yaena maathura
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற
adi yaendi kaadhal kadalil thallura
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற
adi yaendi yaendi nenja killura
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற
adi yaendi kaadhal kadalil thallura