Devi Sri Prasad Kanmoodi english translation
Devi Sri Prasad Kanmoodi song lyrics
Devi Sri Prasad Kanmoodi translation
kanmoodi thirakkumbodhu.
கண்மூடி திறக்கும் போது
kadavul ethirey vanthathu pola
கடவுள் எதிரே வந்தது போல
adadaa en kaN munnaadi,
அடடா என் கண் முன்னாடி
avaley vanthu ninraaLey
avaley vanthu ninraaLey
kudai illa neram paathu,
குடை இல்லா நேரம் பாத்து
kotti pOgum mazhayai polaa
கொட்டி போகும் மழையை போல
azhagaaley ennai nanaithu,
அவளே வந்து நின்றாளே
ithuthaan kadhal endraley
ithuthaan kadhal endraley
theyru muraiyai thaandum varayil,
தெரு முனையை தாண்டும் வரையில்
veyrum naaLthaan endru irundaen,
வெறும் நாள் தான் என்று இருந்தேன்
devathayai paarthatum indru,
தேவதையை பார்த்ததும் இன்று
thiru naal enginreen
thiru naal enginreen
Azhagana vibathil indru,
அழகான விபத்தில் இன்று
haiyo naan maatikondaen
haiyo naan maatikondaen
thappikka vazhigal irunthum,
தப்பிக்க வழிகள் இருந்தும்
vendaam endreen ...
வேண்டாம் என்கின்றேன்
oh oh oh ooooh
ஓஹோ ஓஓ..
oh oh oh ooooh
ஓஹோ ஓஓ..
oh oh oh ooooh
ஓஹோ ஓஓ..
un paerum theyriyaathu
உன் பெயரும் தெரியாது
un oorum theyriyaathu
உன் ஊரும் தெரியாது
azhagaana paravaikku peyar vaendumaa
azhagaana paravaikku peyar vaendumaa
nee ennai paarkkaamal
நீ என்னை பார்க்காமல்
naan unnai paarkindraen
நான் உன்னை பார்கின்றேன்
nadhiyil vizhum bimbathai
நதியில் விழும் பிம்பத்தை
nila ariyumaa .
நிலா அறியுமா..
uyirukkul inore uyirai,
உயிருக்குள் இன்னோர் உயிரை
sumakkindraen kaathal idhuvaa
சுமகின்றேன் காதல் இதுவா
ithayathil malaiyin gadaiya...,
இதயத்தில் மலையின் கதையை
unargindraen kaathal ithuvaa
உணர்கின்றேன் காதல் இதுவா
kaNmoodi thirakkumbodhu.
கண்மூடி திறக்கும் போது
kadavul ethirey vanthathu pola
கடவுள் எதிரே வந்தது போல
adadaa en kaN munnaadi
அடடா என் கண் முன்னாடி
avaley vanthu ninraaley
avaley vanthu ninraaley
veedhi ulaa nee vanthaal
வீதி உலா நீ வந்தால்
theru viLakkum kan adikkum
தெருவிளக்கும் கண் அடிக்கும்
veedu sella suriyanuum... mm
வீடு செல்ல சூரியனும் ம் ம்
adam pudikkumae
அடம் பிடிக்குமே
nadhiodu nee kuLithaal
nadhiodu nee kuLithaal
meenukkum kaaichal varum
meenukkum kaaichal varum
unnai thottu paarkkathaan
உன்னை தொட்டு பார்க்க தான்
mazhai gudhikkumae...
மழை குதிக்குமே
bhoogambam vanthaal kuda...
பூகம்பம் வந்தால் கூட
oh ooo,...
ஓஹோ
adharatha nenjam ennathu
adharatha nenjam ennathu
oh ooo ...
ஓஹோ
poo ondru modhiyathaaley
பூ ஒன்று மோதியதாலே
oh ooo,...
ஓஹோ
pattendu sarinthathu indru
பட் என்று சரிந்தது இன்று
oh ooo ...
ஓஹோ
kaNmoodi thirakkumbodhu.
கண்மூடி திறக்கும் போது
kadavul ethirey vanthathu pola
கடவுள் எதிரே வந்தது போல
adadaa en kaN munnaadi
அடடா என் கண் முன்னாடி
avaley vanthu ninraaley
avaley vanthu ninraaley
kudai illa neram paathu
குடை இல்லா நேரம் பாத்து
kotti pOgum mazhayai polaa
கொட்டி போகும் மழையை போல
azhagaaley ennai nanaithu
அவளே வந்து நின்றாளே
ithuthaan kaadhal endraley
இது தான் காதல் என்றாலே
Oh oh oh ooooooooooooh
ஓஹோ ஓஓ
Oh oh oh ooooooooooooh
ஓஹோ ஓஓ
Oh oh oh ooooooooooooh
ஓஹோ ஓஓ