AbcSongLyrics.com

Adhi Sentamizh Penne english translation


Adhi Sentamizh Penne song lyrics
Adhi Sentamizh Penne translation
selai kattum azhagu
சேலை கட்டும் அழகு
un siripu azhagu
உன் புன்சிரிப்பு அழகு
thalai kuninthu nadanthu vanthaal
தலை குனிந்து நடந்து வந்தால்
sinthum vetkam azhagu
சிந்தும் வெட்கம் அழகு


neethaan enthan ulagu
நீதான் எந்தன் உலகு
neethaan enthan ulagu
நீதான் எந்தன் உலகு
penne unthan vetkam vittu
பெனே உந்தன் வெட்கம் விட்டு
pakkam vanthu pazhagu
பக்கம் வந்து பழகு


so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl


nee selai kattum azhagu
நீ சேலை கட்டும் அழகு
un netri pottu azhagu
உன் நெற்றி போட்டு அழகு
chinnai idai anna nadai
சின்ன இடை அன்ன நடை
thaangathu ulagu
தாங்காது உலகு
un kangal rendum azhagu
உன் கண்கள் ரெண்டும் அழகு
un kaar kunthal azhagu
உன் கார் கூந்தல் அழகு
nitham enai muthamida alaikum un uthadu
நித்தம் என்னை முத்தமிட அழைக்கும் உன் உதடு
un nagai yetharku unthan punnaigai iruka
உன் நகை எதற்கு உந்தன் புன்னகை இருக்க
suriyan kaathirukum un kan imai thirakka
சூரியன் காத்திருக்கும் உன் கண் இமை திறக்க
iyarkaikum unai romba pidikum
இயற்கைக்கும் உன்னை ரொம்பப பிடிக்கும்
un nadai kandu chennai yila nila nadukkam
உன் நடை கண்டு சென்னையில நில நடுக்கம்
nee pesum tamizh romba pidithiruku
நீ பேசும் தமிழ் ரொம்ப பிடிச்சிருக்கு
unai pidithathinal pidithathu iruku
உன்னை பிடித்ததால் பிடித்தது கிறுக்கு
brahmanuku nanri unnai padaithatharkku
பிரம்மனுக்கு நன்றி உன்னை படைத்ததற்கு
naan samar pikiren intha paadal unaku
நான் சமர்ப்பிக்கிறேன் இந்த பாடல் உனக்கு


selai kattum azhagu
சேலை கட்டும் அழகு
un siripu azhagu
உன் புன்சிரிப்பு அழகு
thalai kuninthu nadanthu vanthaal
தலை குனிந்து நடந்து வந்தால்
sinthum vetkam azhagu
சிந்தும் வெட்கம் அழகு


neethaan enthan ulagu
நீதான் எந்தன் உலகு
neethaan enthan ulagu
நீதான் எந்தன் உலகு
penne unthan vetkam vittu
பெனே உந்தன் வெட்கம் விட்டு
pakkam vanthu pazhagu
பக்கம் வந்து பழகு


so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl


sevathidum mugam
சிவந்திடும் முகம்
un azhagiya vetkam
உன் அழகிய வெட்கம்
thalai kuninthu pesa.enna adakkam
தலை குனிந்து பேச என்ன அடக்கம்
thavaraathe nee konda olukkam
தவறாதே நீ கொண்ட ஒழுக்கம்
natpendra vaarthaiku sirantha vilakkam
நட்பென்ற வார்த்தைக்கு சிறந்த விளக்கம்
unai pol yaarumillai ulagile
உன்னை போல் யாருமில்லை உலகிலே
en senthamizh naatu azhagiye
உன் செந்தமிழ் நாடு அழகியே
un pugal paada virumbinen
உன் புழல் பாட விரும்பினேன்
intha paadal unakaaga eluthinen
இந்த பாடல் உனக்காக எழுதினேன்


kobam kondu kan sivanthal kannagi
கோவம் பட்டு கண் சிவந்தால் கண்ணகி
unai sutri varuvathu thaan en vithi
உன்னை சுற்றி வருவது தான் என் விதி


selai kattum azhagu
சேலை கட்டும் அழகு
un siripu azhagu
உன் புன்சிரிப்பு அழகு
thalai kuninthu nadanthu vanthaal
தலை குனிந்து நடந்து வந்தால்
sinthum vetkam azhagu
சிந்தும் வெட்கம் அழகு


neethaan enthan ulagu
நீதான் எந்தன் உலகு
neethaan enthan ulagu
நீதான் எந்தன் உலகு
penne unthan vetkam vittu
பெனே உந்தன் வெட்கம் விட்டு
pakkam vanthu pazhagu
பக்கம் வந்து பழகு


so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl
so many girls around the world
so many girls around the world
irunthalum i love my senthamizh girl
இருந்தாலும் i love my செந்தமிழ் girl