Yuvan Shankar Raja Semma Botha Aagathey english translation
Yuvan Shankar Raja Semma Botha Aagathey song lyrics
Yuvan Shankar Raja Semma Botha Aagathey translation
Oru lady
ஒரு லேடி
body
பாடி
yenna
என்ன
thedi
தேடி
vantha
வந்த
thaale
தாலே
Alanchitte
அலஞ்சிட்டேன்
Yen
என்
vekkam
வெட்கம்
eenam
ஈனம்
manam
மானம்
soodu
சூடு
sorana
சொரண
yellaa
எல்லாம்
Maranthutte
மறந்துட்டேன்
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aayitta
செம போத ஆயிட்டா
Chikkenunda
சிக்கனுடா
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aayitta
செம போத ஆயிட்டா
Naasthiyedaa
நாஸ்தியடா
Oru
ஒரு
lady
லேடி
body
பாடி
yenna
என்ன
thedi
தேடி
vantha
வந்த
thaale
தாலே
Norukkitte
நொறுகிட்டேன்
Ini
இனி
yaarum
யாரும்
yenna
என்ன
seendi
சீண்டி
paatthal
பாத்தா
mavne
மவனே
unnai
உன்னை
Polantthutte
பொலந்துட்டேன்
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aayitta
செம போத ஆயிட்டா
Chikkennuda
சிக்கனுடா
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aayitta
செம போத ஆயிட்டா
Naasthiyeda
நாஸ்தியடா
Oo.
ஊ
yeah
யா
oo.
ஊ
O.
ஓ
oh yeah...
ஓ யா
Kavakkaara aalu nee
கவகுற ஆளு நீ
Kaiyya udure
கைய உடுற
Unnai yethutthavan ellaareyum
உன்னை எதித்தவன் எல்லாரையும்.
Oda vidure
ஓட விடுற
Thoratthura gummbalu
தோரத்திர கும்பலு
Romba perussu
ரொம்ப பெரிசு
Athu single- thaan sammaalikkum
அது சிங்கிலதான் சமாளிக்கும்
Dhavaluthu
தவழுத்து
Adikkira adiyil
அடிக்கிற அடியில்
Ethiri kai
எதிரி கை
Pidiyil
பிடியில்
Sethari Pathari Kathari
செதரி பதறி கதரி
Aluvuthae
அழுவுதே
Naan yessu aagum vitthakkaaran
நான் எசு ஆகும் வித்தக்காரன்
Moonchi kizhichu
மூஞ்சி கிழிச்சு
Unna Gaali
உன்ன காலி
panna
பண்ண
porenda
போறேன்டா
Oru lady
ஒரு லேடி
body
பாடி
yenna
என்ன
thedi
தேடி
vanthathaale
வந்ததாலே
Norukkitte
நொறுகிட்டேன்
Enna thedi
என்ன தேடி
vanthaa
வந்தா
kodachal thanthaa
கொடைச்சல் தந்தா
kaattuvena
காட்டுவேன்னா
Gethathaan
கெத்ததான்
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aayitta
செம போத ஆயிட்டா
Bejaarudaa
பேஜாருடா
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aagaathe
செம போத ஆகாத
Semma botha aayitta
செம போத ஆயிட்டா
Bejaarudaaaaaaa
பேஜாருடா