Vijay Antony Naakka Mukka english translation
Vijay Antony Naakka Mukka song lyrics
Vijay Antony Naakka Mukka translation
ஆண்: மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான் தோல வச்சு மேளங்கட்டி
Maadu setha manushyan thinnan thola vech melakatti
அர்ரார்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
Adrara nakku mukka nakku mukka nakku mukka
மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான் தோல வச்சு மேளங்கட்டி
Maadu satha manushyan thinnan thola vech melakatti
அர்ரார்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
Adrara nakku mukka nakku mukka nakku mukka
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka... Nakkumukka...
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka... Nakkumukka...
(இசை...)
(Music...)
ஆண்: மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான் தோல வச்சு மேளங்கட்டி
Maadu setha manushyan thinnan thola vech melakatti
அர்ரார்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
Adrara nakku mukka nakku mukka nakku mukka
மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான் தோல வச்சு மேளங்கட்டி
Maadu satha manushyan thinnan thola vech melakatti
அர்ரார்ரா நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
Adrara nakku mukka nakku mukka nakku mukka
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka... Nakkumukka...
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka... Nakkumukka...
(இசை...)
(Music...)
குழு: லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா.
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Laari sona
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லே...
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Le
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா.
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Laari sona
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லே...
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Le
(இசை...)
(Music...)
ஆண்: பந்தாட்டம் உலகம் வச்சான். இராட்டினம் போல் சுழல வச்சான்.
Panthattam ulagam vechaan Raattinam pol suzhala vechaan
ஏற வச்சான் எறங்க வச்சான் சொல்ல விட்டு மயங்க வச்சான்
Aera vechaan eranga vechaan solla vitt mayanga vechaan
மயங்குனவன எழுப்புடா எழுப்புடா எழுப்புடா
Mayangunavane ezhuppudaa ezhuppudaa ezhuppudaa
அடிங்கடா அடிங்கடா அடிங்கடா அடிங்கடா
Adingadaa adingadaa adingadaa adingadaa
பந்தாட்டம் உலகம் வச்சான். இராட்டினம் போல் சுழல வச்சான்.
Panthattam ulagam vechaan. Raantinam pol suzhala vechaan
ஏற வச்சான் எறங்க வச்சான் சொல்ல விட்டு மயங்க வச்சான்
Aera vechaan eranga vechaan solla vitt mayanga vechaan
மயங்குனவன எழுப்புடா எழுப்புடா எழுப்புடா
Mayangunavane ezhuppudaa ezhuppudaa ezhuppudaa
அடிங்கடா அடிங்கடா அடிங்கடா அடிங்கடா
Adingadaa adingadaa adingadaa adingadaa
மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான்
Madu sethaa manushan thinnaan
தோல வச்சு மேளங்கட்டி கூத்துக்கட்டுடா...
Thola vechu melakkatti koothukkattudaa..
மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான்
Madu sethaa manushan thinnaan
தோல வச்சு மேளங்கட்டி கூத்துக்கட்டுடா...
Thola vechu melakkatti koothukkattudaa..
குழு: லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா.
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Laari sona
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லே...
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Le
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா.
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Laari sona
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லே...
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Le
(இசை...)
(Music...)
ஆண்: பொண்ணுங்களா பொறக்க வச்சான்
Ponnungalaa porukka vechaan
பொண்ணுக்குள்ள கருவ வச்சான்
Ponnukkulla karuv vechaan
கருவ வச்சான் கற்ப வச்சான் கற்புக்குள்ள தீய வச்சான்
Karuv vechaan karpp vechaan karppukkulle theeya vechaan
தீய வச்சு எரிய வச்சான் எரிய வச்சான் எரிய வச்சான்
Theeya vech eriya vechaan eriya vechaan eriya vechaan
மதுரை எரியுது அணைங்கடா அணைங்கடா அணைங்கடா
Madhura eriyith anaingadaa anaingadaa anaingadaa
பொண்ணுங்களா பொறக்க வச்சான்
Ponnungalaa porukka vechaan
பொண்ணுக்குள்ள கருவ வச்சான்
Ponnukkulla karuv vechaan
கருவ வச்சான் கற்ப வச்சான் கற்புக்குள்ள தீய வச்சான்
Karuv vechaan karpp vechaan karppukkulle theeya vechaan
தீய வச்சு எரிய வச்சான் எரிய வச்சான் எரிய வச்சான்
Theeya vech eriya vechaan eriya vechaan eriya vechaan
மதுரை எரியுது அணைங்கடா அணைங்கடா அணைங்கடா
Madhura eriyith anaingadaa anaingadaa anaingadaa
மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான்
Madu sethaa manushan thinnaan
தோல வச்சு மேளங்கட்டி கூத்துக்கட்டுடா...
Thola vechu melakkatti koothukkattudaa..
மாடு செத்தா மனுஷன் திண்ணான்
Madu sethaa manushan thinnaan
தோல வச்சு மேளங்கட்டி கூத்துக்கட்டுடா...
Thola vechu melakkatti koothukkattudaa..
குழு: லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா.
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Laari sona
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லே...
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Le
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா.
Laari sona. Laari sona. Laari sona. Laari sona
லாரி சோனா. லாரி சோனா. லாரி சோனா. லே... (மாடு செத்தா...)
Laari sonaa. Laari sonaa. Laari sonaa. Le (Maadu sethaa..)
குழு: ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka...
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka.. Nakkumukka... Nakkumukka
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka.. Nakkumukka... Nakkumukka
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka.. Nakkumukka... Nakkumukka
ஆடுரார்ரா நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Adrara nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka... nakkumukka
நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க... நாக்கமுக்க...
Nakkumukka... Nakkumukka.. Nakkumukka... Nakkumukka
பெண்: நாக்க முக்க...
Nakku Mukka