Srinivas Nenjam Oru Murai english translation
Srinivas Nenjam Oru Murai song lyrics
Srinivas Nenjam Oru Murai translation
நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது,
nenjam orumurai nee endrathu ♥
கண்கள் ஒரு நொடி பார் என்றது,
kangal oru nodi paar endrathu ♥
ரெண்டு கரங்கலும் சேர் என்றது,
rendu karangalum ser endrathu ♥
உள்ளம் உனக்குத்தான் என்றது,
ulzam unakkudhaan endrathu ♥
சத்தமின்றி உதடுகளோ முத்தம் எனக்கு தா என்றது,
saththammindri uthadugalo muththam yanakku thaa endrathu ♥
உள்ளம் என்ற கதவுகளோ உள்ளே உன்னை வா என்றது,
ulzam endra kathavugalo ulle unnai vaa endrathu ♥
நீதான் நீதான் எந்தன் உள்ளம் திறந்து,
neethaan neethaan enthan ulzam thiranthu ♥
உள்ளே உள்ளே வந்த முதல் வெளிச்சம்,
ulle ulle vantha muthal vezicham ♥
நீதான் நீதான் எந்தன் உயிர் கலந்து,
neethaan neethaan enthan uyir kalanthu ♥
நெஞ்சை நெஞ்சை தொட்ட முதல் ஸ்பரிசம்,
nenjai nenjai thotta mudhal shparisam ♥
கன்னம் என்னும் தீ அணைப்பு துறையில், (சாப்போ!)
kannam ennum thee anaippu thuraiil
உன் முத்தம்தானே பற்றி கொண்ட முதல் தீ, (ஷப்போபோ!)
un muththamdhaane patri konda muthal thee
கிள்ளும்போது எந்தன் கையில் கிடைத்த, (சாப்போ!)
killimbothu enthan kaiil kidaitha
உன் விரல்தானே நானும் தொட்ட முதல் பூ, (ஷப்போபோ!)
un viraldhaane naanum thotta mudhal poo ♥
உன் பார்வைதானே எந்தன் நெஞ்சில் முதல் சரணம்,
un paarvaidhaane enthan nenjil muthal saranam ♥
அன்பே, என்றும் நீ அல்லவா,
anbe endrum nee allavaa ♥
கண்ணால் பேசும் முதல் கவிதை,
kannaal pesum muthal kavithai♥
காலமுள்ள காலம் வரை, நீதான் எந்தன் முதல் குழந்தை,
kaalammulla kaalam varai needhaan enthan mudhal kuzanthai ♥
காதல் என்றால் அது பூவின் வடிவம்,
kaadhal endraal athu poovin vadivam
ஆனால் உள்ளே அது தீயின் உருவம்,
aanaal ulla athu theein uruvam ♥
காதல் வந்தால் இந்த பூமி நழுவும்,
kaadhal vanthaal intha bumi nazuvum ♥
பத்தாம் கிரகம் ஒன்று பாகம் பரவும்,
paththaam giragam ondru baagam paravum ♥
காதல் வந்து நெஞ்சுக்குள்ளே நுழையும், (சாப்போ!)
kaadhal vanthu nenjikkulle nuzaiyum
ஒரு தப்ப வெப்ப மாற்றங்களும் நிகழும், (ஷப்பப்போ!)
oro thappa veppa maatramgalum nigazum ♥
காதல் வந்து கண்ணை தொட்டு எழுப்பும், (சாப்போ!)
kaadhal vanthu kannai thottu yaezupum ♥
அது ஊசி ஒன்னை உள்ளுக்குள்ளே அனுப்பும், (ஷப்பப்போ!)
athu usi onnai ullukkulle anuppum ♥
இந்த காதல் வந்தால் இல்லை கூட மலை சுமக்கும்,
intha kaadhal vandhaal izai kooda mazai sumakkum ♥
காதல் என்ற வார்த்தையிலே, ஒன்றாய் சேர்ந்து நாம் தொலைவோம்,
kaadhal endra vaarthaiile ondrai sernthu naam thozaiom
காதல் என்ற காற்றினிலே, தூசி போல நாம் அலைவோம்,
kaadhal endra kaatrinile thoosi pola naam azaiom ♥