Siddharth Prabalamagavey english translation
Siddharth Prabalamagavey song lyrics
Siddharth Prabalamagavey translation
Idhaya Aasaigal Ninaivu Aanadhey
இதய ஆசைகள் நினைவு ஆனதே
Udhayam Aagiraen Inimai Aagavae
உதயம் ஆகிறேன் இனிமையாகவே
Sorga Vaasalin Padigal Yaerinen
சொர்க்க வாசலின் படிகள் ஏறினேன்
Sugamum Kodigal Adaindhu Vaazhgiraen
சுகமும் கோடிகள் அடைந்து வாழ்கிறேன்
Aazham Thaedidum Meengalai Polae
ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே
Neela Kadalilae Neendhi Pogiraen
நீலக் கடலிலே நீந்தி போகிறேன்
Sivappu Kambalam Sirithu Azhaikudhae
சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே
Malargal Kootamum Thalaiyai Aatudhaey
மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே
Pakkangal Yellam Pachchai Kodi Kaati
பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி
Vetri Prathibalikudhey
வெற்றி பிரதிபளிக்குதே
Prabalamagavey Pirandha Aalada
பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளடா
Puthiya Paadhayai Thirakkiraen
புதிய பாதையை திறக்கிறேன்
Ulaga Maedaiyil Udhitha Aanada
உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா
Nilavin Moolayil Kai Padhikiraen
நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
Pazhaya Paanigal Puthiya Paanigal
பழைய பாணிகள் புதிய பாணிகள்
Karaithu Poosiya Kalaingyan Naanada
கரைத்து பூசிய கலைஞன் நானடா
Patrattum Yen Saalayil Panigal Mootamae
பற்றட்டும் என் சாலையில் பணிகள் மூட்டமே
Nikkatum Koodatum Rasigar Kootamae
திக்கெட்டும் கூடட்டும் ரசிகர் கூட்டமே
Aazham Thaedidum Meengalai Polae
ஆழம் தேடிடும் மீன்களை போலே
Neela Kadalilae Neendhi Pogiraen
நீலக் கடலிலே நீந்தி போகிறேன்
Sivappu Kambalam Širithu Azhaikudhae
சிவப்பு கம்பளம் சிரித்து அழைக்குதே
Malargal Køøtamum Thalaiyai Aatudhaey
மலர்கள் கூட்டமும் தலையை ஆட்டுதே
Pakkangal Yellam Pachchai Kødi Kaati
பக்கங்கள் எல்லாம் பச்சை கொடி காட்டி
Vetri Prathibalikudhey
வெற்றி பிரதிபளிக்குதே
Prabalamagavey Pirandha Aalada
பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளடா
Puthiya Paadhayai Thirakkiraen
புதிய பாதையை திறக்கிறேன்
Ulaga Maedaiyil Udhitha Aanada
உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா
Nilavin Møølayil Kai Padhikiraen
நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்
Yennai Rasikiraen Yenakkul Midhakiraen
என்னை ரசிக்கிறேன் எனக்குள் மிதக்கிறேன்
Kaigal Murukkiyae Garvam Azhaikiraen
கைகள் முறுக்கியே கர்வம் அளக்கிறேன்
Šindhum Oliyilae Šithiram Vidhaikiraen
சிந்தும் ஒளியிலே சித்திரம் விளைக்கிறேன்
Šanga Thamizhilae Šattam Tharugiraen
சங்கத் தமிழிலே சங்கம் தருகிறேன்
Prabalamagavey Pirandha Aalada
பிரபலமாகவே பிறந்த ஆளடா
Puthiya Paadhayai Thirakkiraen
புதிய பாதையை திறக்கிறேன்
Ulaga Maedaiyil Udhitha Aanada
உலக மேடையில் உதித்த ஆனடா
Nilavin Møølayil Kai Padhikiraen
நிலவின் மூளையில் கை பதிக்கிறேன்