AbcSongLyrics.com

Santhosh Hariharan Unnai Kandanaal Mudhal english translation

Feat Hemchandra, Supriya Joshi
Santhosh Hariharan Unnai Kandanaal Mudhal song lyrics
Santhosh Hariharan Unnai Kandanaal Mudhal translation
Unnai kanda naal mudhal
உன்னை கண்ட நாள்முதல்
en thookkam ponadhu
என் தூக்கம் போனது
thoonginaalum un mugam
தூங்கினாலும் உன் முகம்
ennendru sollvadhu
ஏனென்று சொல்வது


vilundhaai en vizhiyil
விழுந்தாய் என் விழியில்
kalandhaai en uyiril
கலந்தாய் என் உயிரில்
nodiyil
நொடியில்


unnai kanda naal mudhal
உன்னை கண்ட நாள்முதல்
en thookkam ponadhu
என் தூக்கம் போனது
thoonginaalum un mugam
தூங்கினாலும் உன் முகம்
ennendru sollvadhu
ஏனென்று சொல்வது


enadhu tholil thalaiyai saaithu
எனது தொழில் தலையை சாய்த்து
nerungi nee vaazha vendum
நெருங்கி நீ வாழ வேண்டும்
pirindhu neeyum nadakkum podhu
பிரிந்து நீயும் நடக்கும்போது
en idhayam kaayam padum
என் இதயம் காயம் படும்


vizhigal paarthu viragal korthu
விழிகள் பார்த்து விரல்கள் கோர்த்து
madiyil naan thoonga vendum
மடியில் நான் தூங்க வேண்டும்
unadhu anbil karaiyumpodhu
உனது அன்பில் கரையும் போது
udhattil poo pooththidum
உதட்டில் பூ, பூத்திடும்


ulagamey.marakkiren
உலகமே மறுக்கிறேன்
siragillai.parakkiren
சிறகில்லை பார்க்கிறேன்
mazhai illai.nenaigiren
மழை இல்லை நேனைகிறேன்
unnil karaigiren
உன்னில் கரைகிறேன்


unnai kanda naal mudhal
உன்னை கண்ட நாள்முதல்
en thookkam ponadhu
என் தூக்கம் போனது
thoonginaalum un mugam
தூங்கினாலும் உன் முகம்
ennendru sollvadhu
ஏனென்று சொல்வது


sirithu pesum unadhu vaarththai
சிறிது பேசும் உனது வார்த்தை
dhinamum naan ketkavendum
தினமும் நான் கேட்கவேண்டும்
uravu endru yevarumillai
உறவு என்று எவரும் இல்லை
en ulagam nee aagidum
என் உலகம் நீ ஆகிடும்


idhayam thannil araigal naangil
இதயம் தன்னில் அறைகள் நான்கில்
enakku nee mattum vendum
எனக்கு நீ மட்டும் வேண்டும்
tharaiyin meley nizhalai pole
தரையின் மேலே நிழலை போலே
inaindhu naam vaazhanum
இணைந்து நாம் வாழனும்


udhadugal sirikkiren
உதடுகள் சிரிக்கிறேன்
ulaginai rasikkiren
உலகினை ரசிக்கிறேன்
unakena irukkiren
உனக்கென இருக்கிறேன்
nenjil sumakkiren
நெஞ்சில் சுமக்கிறேன்


unnai kanda naal mudhal
உன்னை கண்ட நாள்முதல்
en thookkam ponadhu
என் தூக்கம் போனது
thoonginaalum un mugam
தூங்கினாலும் உன் முகம்
ennendru sollvadhu
ஏனென்று சொல்வது


vilundhaai en vizhiyil
விழுந்தாய் என் விழியில்
kalandhaai en uyiril
கலந்தாய் என் உயிரில்
nodiyil
நொடியில்


unnai kanda naal mudhal
உன்னை கண்ட நாள்முதல்
en thookkam ponadhu
என் தூக்கம் போனது
thoonginaalum un mugam
தூங்கினாலும் உன் முகம்
ennendru sollvadhu
ஏனென்று சொல்வது