AbcSongLyrics.com

Raman Mahadevan Oh Sunandha english translation

Feat Caroline, Megha
Raman Mahadevan Oh Sunandha song lyrics
Raman Mahadevan Oh Sunandha translation
ஒ சுனந்தா சுனந்தா
Oh, Sunandha Sunandha
ஒரே சுகமாய் நடந்தா
Ore sugamaay nadantha
தேன் சுவையாய் நிறைந்தால்
then suvaiyaay nirainthaal
முதல் முறை
mudhal murai
கடிவாளம் இல்லா காற்றை போலவே
kadivaalam illaa kaatrai polave
வடிவங்கள் இல்லா வாசம் போலவே
vadivangal illaa vaasam polave
மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே
manam inru eno eno pongudhe
நுரை போலே நீ
nurai pole nee
அலை போலே நான்
alai pole naan


ஒ சுனந்தா சுனந்தா
Oh, Sunandha Sunandha
ஒரே சுகமாய் நடந்தா
Ore sugamaay nadantha


தேன் சுவையாய் நிறைந்தால்
then suvaiyaay nirainthaal
மழை விழுகின்ற பொழுதினிலே
mazhai vizhuginra pozhuthinile
மயில் நடனங்கள் புரிகிறதே
mayil nadanangal purigirudhe
பனி துளிகளின் சுமைகளிலே
pani thuligalin sumaigalile
மலர் ஒரு புறம் சரிகிறதே
malar oru puram sariradhe
நேற்று நான் வேறொரு ஆடவன்
netru naan veroru aadavan
இன்று நான் வெண்பனி ஆனவன்
inru nan venpani aanavan
தேய்பிறை நாட்களும் போனதே
theypirai natkalum ponadhe
வான் நிலா பௌர்ணமி ஆனதே
vaan nila pelarnami aanadhe


ஒ சுனந்தா சுனந்தா
Oh, Sunandha Sunandha
ஒரே சுகமாய் நடந்தா
Ore sugamaay nadantha


துயில் கலைந்திடும் விழிகளிலே
thuyil kalainthidum vizhigalil
புது நிறங்களில் கனவுகளே
pudhu nirangalil kanavugale
அவ மணிகளின் நடுவினிலே
ava manigalin naduvinile
தனி மரகத பவளங்களே
thani marakatha pavalangale
மின்மினி பூச்சிகள் குடியே
minmini poochigal kudiye
பேசுதே நித்தமும் வம்புகள்
pesudhe nithamum vambugal
யார் இவன் அந்நியன் ஆயினும்
yaar ivan anniyan aayinum
பெண் மனம் காட்டும் அன்புகள்
pen manam kaattum anbugal
ஒ சுனந்தா சுனந்தா
Oh, Sunandha Sunandha


ஒரே சுகமாய் நடந்தா
Ore sugamaay nadantha
தேன் சுவையாய் நிறைந்தால்
then suvaiyaay nirainthaal
முதல் முறை
mudhal murai
கடிவாளம் இல்லா காற்றை போலவே
kadivaalam illaa kaatrai polave
வடிவங்கள் இல்லா வாசம் போலவே
vadivangal illaa vaasam polave
மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே
manam inru eno eno pongudhe
நுரை போலே நீ
nurai pole nee
அலை போலே நான்
alai pole naan