AbcSongLyrics.com

M.S.V. feat. Hariharan Aalaala Kandaa english translation


M.S.V. feat. Hariharan Aalaala Kandaa song lyrics
M.S.V. feat. Hariharan Aalaala Kandaa translation
Aalala Kandaa...
ஆலால கண்டா...
Aalala Kandaa...
ஆலால கண்டா...
Aadalukku Thagappaa Vanakkamunga.
ஆடலுக்கு தகப்பா வணகமுங்க
Enna Aadaama Aatti Vecha Vanakkamunga.
என்ன ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க
Enna Aadaama Aatti Vecha Vanakkamunga.
என்ன ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க


Aalala Kandaa Aadalukku Thagappaa Vanakkamunga.
ஆலால கண்டா ஆடல் தகப்பா வணக்கமுங்க
Enna Aadaama Aatti Vecha Vanakkamunga.
என்ன ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க


En Kaalukku Salangaiyitta
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட
Un Kaaladikku Muthal Vanakkam
உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
En Kaal Nadamaadumaiyaa
என் கால் நடமாடுமையா
Umma Kattalainga Vellum Varaikkum
உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்
En Kaalukku Salangaiyitta
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட
Un Kaaladikku Muthal Vanakkam
உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
En Kaal Nadamaadumaiyaa
என் கால் நடமாடுமையா
Umma Kattalainga Vellum Varaikkum
உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்
Nee Undu Undu Endra Pothum
நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும்
Nee Illai Illai Endra Pothum
நீ இல்லை இல்லை என்ற போதும்


Nee Undu Undu Endra Pothum
நீ உண்டு உண்டு என்ற போதும்
Nee Illai Illai Endra Pothum
நீ இல்லை இல்லை என்ற போதும்
Sabai Aadiya Paathamaiyaa Ithu Nikkaathu Oru Pothum
சபை ஆடிய பாதமையா இது நிக்காது ஒரு போதும்


Vanakkam Vanakkamunga
வணக்கம் வணக்கமுங்க
Aha Vanakkam Vanakkamunga
அஹா வணக்கம் வணக்கமுங்க
Vanakkamunga. Vanakkamunga.
வணக்கமுங்க, வணக்கமுங்க


Aalala Kandaa Aadalukku Thagappaa Vanakkamunga.
ஆலால கண்டா ஆடல் தகப்பா வணக்கமுங்க
Enna Aadaama Aatti Vecha Vanakkamunga.
என்ன ஆடாம ஆட்டி வச்ச வணக்கமுங்க
Èn Kaalukku Šalangaiyitta
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட
Un Kaaladikku Muthal Vanakkam
உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
Èn Kaal Nadamaadumaiyaa
என் கால் நடமாடுமையா
Umma Kattalainga Vellum Varaikkum
உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்
Èn Kaalukku Šalangaiyitta
என் காலுக்கு சலங்கையிட்ட
Un Kaaladikku Muthal Vanakkam
உன் காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
Èn Kaal Nadamaadumaiyaa
என் கால் நடமாடுமையா
Umma Kattalainga Vellum Varaikkum.
உம்ம கட்டளைங்க வெல்லும் வரைக்கும்