K. J. Yesudas Manaivi Amaivathellam english translation
K. J. Yesudas Manaivi Amaivathellam song lyrics
K. J. Yesudas Manaivi Amaivathellam translation
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam
மனது மயங்கி என்ன? உனக்கும் வாழ்வு வரும்
Manathu mayanki ena? unakum valvular varum
மனது மயங்கி என்ன? உனக்கும் வாழ்வு வரும்
Manathu mayanki ena? unakum valvular varum
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam
இரவில் நிலவொன்று உண்டு உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
iravil nilavondru undu uravinil sugam ondru unduuu.
இரவில் நிலவொன்று உண்டு உறவினில் சுகமொன்று உண்டு
iravil nilavondru undu uravinil sugam ondru unduuu.
மனைவியின் கனவொன்று உண்டு எனக்கது புரிந்தது இன்று
manaiviin kanavondru undu enakum purinthathu ondru
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam
மனது மயங்கி என்ன? உனக்கும் வாழ்வு வரும்
Manathu mayanki ena? unakum valvular varum
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும் புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
porutham udalilum vendum purinthavan thunaiaga vendum
பொருத்தம் உடலிலும் வேண்டும் புரிந்தவன் துணையாக வேண்டும்
porutham udalilum vendum purinthavan thunaiaga vendum
கணவனின் துணையோடு தானே காமனை வென்றாக வேண்டும்
kanavondru thunaiaga Thane kamanai vendraga vendum
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை காண்பவன் கண்டாலே காதல்
kavinnan kandale kavithai kanpavan kandale Kadhal
கவிஞன் கண்டாலே கவிதை காண்பவன் கண்டாலே காதல்
kavinnan kandale kavithai kanpavan kandale Kadhal
அழகினைப் புரியாத பாபம் அருகினில் இருந்தென்ன லாபம்?
alakinai puriyatha papam arukinil irunthu ena labham
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam
மனது மயங்கி என்ன? உனக்கும் வாழ்வு வரும்
Manathu mayanki ena? unakum valvular varum
மனைவி அமைவதெல்லாம் இறைவன் கொடுத்த வரம்
manaivi amaivathellam iraivan kodutha varam