Hiphop Tamizha Pazhagikalam english translation
Hiphop Tamizha Pazhagikalam song lyrics
Hiphop Tamizha Pazhagikalam translation
உன் பெயர் என்ன தெரியாது
Un Peru Enna Theriyaathu
உன் ஊர் என்ன தெரியாது
Un Oor Enna Theriyaathu
நீ யாருனே தெரியாது பரவா இல்ல
Nee Yaarunne Theriyaathu Paravaayilla
தேவை இல்லை உன் வரலாறு
Thevai Alla Un Varalaaru
என்ன லவ் பன்னவே முடியாது
Enna Love Pannavae Mudiyaathu
என்றே சொன்னாலும் கூட பரவா இல்ல
Yendrae Sonaalum Kooda Paravayila
பழகிக்கலாம்
Pazhagikalaam
What's your name and your number?
What's your name and Your Number?
பழகிக்கலாம்
Pazhagikalaam
What's your name and your number girl?
What's your name and Your Number Girl
பழகிக்கலாம்
Pazhagikalaam
What's your name and your number girl?
What's your name and Your Number Girl
பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்.
Pazhagikalaam hey Pazhagikalaam
கணவிலும் நீதான் புள்ள
Kanavilum Nee Dhaan Pulla
நினவிலும் நீதான் புள்ள
Ninavilum Nee Dhaan Pulla
ஐயோ உன் தொல்ல தாங்கவில்ல
Ayyo Un Tholla Thaangavilla
என் மனசு ரொம்ப வெள்ள
Yen Manasu Romba Vella
ஆனா நீ கொடுக்குற தொல்ல
Aana Nee Kudukkura Tholla
அதுனால நாலு நாளா தூங்கவில்ல
Athanaala Naalu Naala Thoongavilla
நீ London லட்டு
Nee London Laddoo
நான் மதுரை புட்டு
Nan Madurai Puttoo
சேர்ந்து தான் விடுவோமா வ்-ராக்கெட்டு
Sernthu Dhaan Viduvoma Love Rocketu
அடி அல்வா தட்டு நீயும் என்ன தொட்டு
Adi Alva Thattu Neeyum Yenna Thottu
என் ஹார்ட்ட தான் அடிக்காத பிக் பாக்கெட்டு
Yen Hearteh Dhaan Adikaathaey Pick Pocketu
ஒரு ஜல்லிக்கட்டு காள போல
Oru Jallikattu Kaalai Pola
ஆட்டி வந்தேனே என் வால வால
Vanthaeney Yen Vaala Vaala
ஒரு புல்லுக்கட்ட பார்த்தாலே
Oru PulluKatta paathathaala
சாய்ந்தேனே மேய்ந்தேனே உன் மேல பாய்ந்தேனே நான்.
Saanjaene Maenjaene Un Maelae Paanjaene Naan
உன் பெயர் என்ன தெரியாது
Un Peru Enna Theriyaathu
உன் ஊர் என்ன தெரியாது
Un Oor Enna Theriyaathu
நீ யாருனே தெரியாது பரவா இல்ல
Nee Yaarunne Theriyaathu Paravaayilla
தேவை இல்லை உன் வரலாறு
Thevai Alla Un Varalaaru
என்ன லவ் பன்னவே முடியாது
Enna Love Pannavae Mudiyaathu
என்றே சொன்னாலும் கூட பரவா இல்ல
Yendrae Sonaalum Kooda Paravayila
பழகிக்கலாம்
Pazhagikalaam
What's your name and your number girl?
What's your name and Your Number Girl
பழகிக்கலாம்
Pazhagikalaam
What's your name and your number?
What's your name and Your Number?
பழகிக்கலாம்
Pazhagikalaam
What's your name and your number girl?
What's your name and Your Number Girl
பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்.
Pazhagikalaam hey Pazhagikalaam
பழகிக்கலாம்.
Pazhagikalaam
What's your name and your number girl?
What's your name and Your Number Girl
பழகிக்கலாம்.
Pazhagikalaam
What's your name and your number?
What's your name and Your Number?
ப. பழகிக்கலாம்.
pa. Pazhagikalaam
What's your name and your number girl?
What's your name and Your Number Girl
பழகிக்கலாம் ஹே பழகிக்கலாம்.
Pazhagikalaam hey Pazhagikalaam