Haricharan Sesh & Shashaa Tirupat Punnagaye english translation
Haricharan Sesh & Shashaa Tirupat Punnagaye song lyrics
Haricharan Sesh & Shashaa Tirupat Punnagaye translation
Punnagai yae pala pala vena
புன்னகையே பள பள வென
Vazhigalil thuligalil vazhikirathe
ஒளிகளின் துளி என விழுகிறதே
Tholaivugal kanavugal adimanam
கனவுகள் கனவுகள் அடிமன
Thulaip pathu valikkiradhe
கனவுகள் பலிக்கிறதே
Idhu kadavul ezhuthum
இது கடவுள் ஏழுதும்
Kavithai varigal pole
கவிதை வரிகள் தானே
Idhu kadavul ezhuthum
இது கடவுள் ஏழுதும்
Kavithai varigal pole
கவிதை வரிகள் தானே
Mazhai sarivathum
மழை சரிவதும்
Idhal sarivathum isai yena
இதழ் சரிவதும் இசை என
Innum kooda isaik kirathe
இன்னும் கூட இசைக்கிறதே
Manithargal paravai gal vilangu gal
மனிதர்கள் பறவைகள் விலங்குகள்
Ellorum isaikkirathe
எல்லோரும் இசைக்கிறதே
Adi yaathi mazhai saathi
அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
Thuli mannil therikkum namak kaaga
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்கு காக
Adi yaathi mazhai saathi
அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
Thuli mannil therikkum namak kaaga
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்கு காக
Antha vaaname pala thundaana the
அபிதா வானமே பல துண்டாக தே
Athu mannil vizhnthu nammaik kondaadu thae
அது மண்ணில் வீழ்ந்து நம்மைக் கொண்டாடு தே
Ini kallum mullum sollum
இனி கள்ளம் முள்ளும் சொல்லு
Mazhai yin ragasiya mae
மழை யின் ரகசிய மே
Punnagai yae pala pala vena
புன்னகையே பள பள வென
Vazhigalil thuligalil vazhikirathe
ஒளிகளின் துளி என விழுகிறதே
Tholaivugal kanavugal adimanam
கனவுகள் கனவுகள் அடிமன
Thulaip pathu valikkirathe
தலைப்பு பத்து வள்ளிக்கிறதே
Idhu kadavul ezhuthum
இது கடவுள் ஏழுதும்
Kavithai varigal pole
கவிதை வரிகள் தானே
Idhu kadavul ezhuthum
இது கடவுள் ஏழுதும்
Kavithai varigal pole
கவிதை வரிகள் தானே
Mazhai sarivathum
மழை சரிவதும்
Idhal sarivathum isai yena
இதழ் சரிவதும் இசை என
Innum kooda isaik kirathe
இன்னும் கூட இசைக்கிறதே
Manithargal paravai gal
மனிதர்கள் பறவைகள்
Vilangu gal udan vara
விலங்குகள் உடன் வர
Ellorum isaikkirathe
எல்லோரும் இசைக்கிறதே
Gaana mazhaiyo ezhu swaramae
காண மழையோ ஏழு ஸ்வரமே
Kadhal mazhai yo nooru swaramae
காதல் மழையோ நூறு ஸ்வரமே
Un chinna thimiro nadha swaramae
உன் ஸ்ஹிந்தன திமிரோ நாத ஸ்வரமே
Nee ennul kalanthal jeeva swarame
நீ என்னுள் கலந்தால் ஜீவ ஸ்வரமே
Marak kaamale naan nandri solven
மார்க்க காமலே நான் நன்றி சொல்வேன்
Mazhaith thuliyaai malai kattuven
மழைத் துளியாய் மலை கட்டுவேன்
Punnagai yae pala pala vena
புன்னகையே பள பள வென
Vazhigalil thuligalil vazhikirathe
ஒளிகளின் துளி என விழுகிறதே
Tholaivugal kanavugal adimanam
கனவுகள் கனவுகள் அடிமன
Thulaip pathu valikkirathe
தலைப்பு பத்து வள்ளிக்கிறதே
Idhu kadavul ezhuthum
இது கடவுள் ஏழுதும்
Kavithai varigal pole
கவிதை வரிகள் தானே
Idhu kadavul ezhuthum
இது கடவுள் ஏழுதும்
Kavithai varigal pole
கவிதை வரிகள் தானே
Mazhai sarivathum
மழை சரிவதும்
Idhal sarivathum isai yena
இதழ் சரிவதும் இசை என
Innum kooda isaik kirathe
இன்னும் கூட இசைக்கிறதே
Manithargal paravai gal
மனிதர்கள் பறவைகள்
Vilangu gal udan vara
விலங்குகள் உடன் வர
Ellorum isaikkirathe
எல்லோரும் இசைக்கிறதே
Adi yaathi mazhai saathi
அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
Thuli mannil therikkum namak kaaga
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்கு காக
Adi yaathi mazhai saathi
அடி ஆத்தி மழை சாத்தி
Thuli mannil therikkum namak kaaga
துளி மண்ணில் தெறிக்கும் நமக்கு காக
Antha vaaname pala thundaana the
அபிதா வானமே பல துண்டாக தே
Athu mannil vizhnthu nammaik kondaadu thae
அது மண்ணில் வீழ்ந்து நம்மைக் கொண்டாடு தே
Ini kallum mullum sollum
இனி கள்ளம் முள்ளும் சொல்லு
Mazhai yin ragasiya mae
மழை யின் ரகசிய மே