AbcSongLyrics.com

Gana Bala Vandha Kadha english translation


Gana Bala Vandha Kadha song lyrics
Gana Bala Vandha Kadha translation
வந்த கத வாழ்ந்த கத
Vantha Katha vaalntha katha
சொந்த கத சோக கத
Sontha Katha Soga Katha


வந்த கத வாழ்ந்த கத
Vantha Katha vaalntha katha
சொந்த கத சோக கத
Sontha Katha Soga Katha
எங்க போய் முடியும்
Enga Poi Mudiyum
எனக்கு மட்டும் தெரியும்
Enaku Matum Theriyum


இது எங்க போய் முடியும்
Ithu enga Poi Mudiyum
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்
Athu Enaku Matum Theriyum


வை ராஜா வை
Vai Raja Vai
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
Intha Vaalka oru Poi
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
Nee Polaika Rendu Kai
நான் சொல்லுறத செய்
Naa Soluratha Sei


வை ராஜா வை
Vai Raja Vai
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
Intha Vaalka oru Poi
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
Nee Polaika Rendu Kai
நான் சொல்லுறத செய்
Naa Soluratha Sei


ட்ரெஸ்ஸு பண்ணி சொல்லுவேண்ட மிஸ்ஸூ போன நர்ஸ் ஆ
கெஸ்ஸு பண்ணி சொல்லுவேண்ட மிஸ்ஸூ போடும் ட்ரெஸ் அ
ஸ்கெச் ஆ போட்டு கத்து தருவேன் நாளைக்கு வர டேஸ்டா
Sketch potu kathu tharuven nalaiku vara testa
டேஸ்டா டேஸ்டா டேஸ்டா டேஸ்டா டேஸ்டா
Testa Testa Testa Testa Testa


டச்சு பண்ண நெனச்சாக வெச்சிடுவேன் செக்க
touch pana ninacha vechiduven check a
தொட்டு கூட பக்கமா கராச்சி குடிப்பேன் புக்க
Thottu kooda parkama Karachi kudipen Booka


கெட்டி பையன் எனக்கு ரொம்ப பீசா கேமு கிரிக்கெட்
Getti paiyan enaku Romba pudicha gameu Cricket
வெத்து வேட்டு எவன் வந்தாலும் துட்ட குடுத்து சரி கட்டு
Vetthu vettu evan vanthalum thutta kuduthu sari kattu


சாத்தியத பேசுறானா வேக்குறான் உனக்கு கட் அவுட்டு
Sathiyatha paesurana vaikiren unaku cut out
சொத்து சுகம் காலி ஆனா மண்ட விட்டு கேட்டு அவுட்டு
Sothu sogam gaali aana Manna Vittu getout


வை ராஜா வை
Vai Raja Vai
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
Intha Vaalka oru Poi
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
Nee Polaika Rendu Kai
நான் சொல்லுறத செய்
Naa Soluratha Sei


வை ராஜா வை
Vai Raja Vai
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
Intha Vaalka oru Poi
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
Nee Polaika Rendu Kai
நான் சொல்லுறத செய்
Naa Soluratha Sei


எத்தனே மோர பொறந்தாலும் ஓட்டுற மண்ணு தான் ஒட்டும்
Ethana Mora Poranthalum Ottura Mannu Than ottum
எல்லாருக்கும் ஒண்னு தாண்ட எழுதி வெச்ச சட்டம்
Ellorukum Onnu thanda Eluthi vacha sattam
சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம்
sattam sattam sattam sattam sattam


சட்டியில சோறு ஈந்ததான் கரண்டியில மாட்டும்
Sattila Soru iruntha than Karandiyila Ottum
புட்டில பாலா வெச்சாக்க எந்த பூன வந்து குடிக்கும்
putti la paala vacha entha poona vanthu kudikum


உள்ள வெளிய ஆட்டத்துல ஒன்னா நம்பர் நானு
Ula veliya aatathula onna number naanu
குள்ள நரியா வேஷம் போட்டு காட்ட மாட்டேன் சீனு
Kulla Nariya vesham pottu kaata maten sceneu


ஹே கொம்பு சண்டயா வேல கொடுத்து வாங்க மாட்டேன் நானு
hey kombu sandaya vela kuduthu vaanga maten naanu
வர சண்டயா போடாமலெ விட மாட்டேன் நானு
Vara Sandaya Podamalae vida mataen naanu


வை ராஜா வை
Vai Raja Vai
இந்த வாழ்க்க ஒரு போய்
Intha Vaalka oru Poi
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
Nee Polaika Rendu Kai
நான் சொல்லுறத செய்
Naa Soluratha Sei