AbcSongLyrics.com

Anirudh Ravichander, Antony Dassan, Manasi & Anita Kattikida english translation


Anirudh Ravichander, Antony Dassan, Manasi & Anita Kattikida song lyrics
Anirudh Ravichander, Antony Dassan, Manasi & Anita Kattikida translation
கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பார்க்கணும் டி கத்துகடி
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi Kathukadi Kathukkadi
மாமன் கிட்ட அதனையும் அத்துபடி
Maamakitta Athanayum Atthupadi


விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே
Vidamaataen Ponne Naane
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே
Unna Pichu Thinna Poraen Maane


அடியே கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பாக்கனும் டி
Adiye Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi
கத்துக்கடி மாமன் கிட்ட அத்தனையும் அத்துபடி
Kathukadi Maamakitta Athanayum Atthupadi


விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே
Vidamaataen Ponne Naane
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே
Unna Pichu Thinna Poraen Maane


கண்ணே உன் கன்னம் ரெண்டும் முள்ளே இல்ல ரோசாவடி
Kanne Un Kannam Rendum Mullae Illa Rosavadi
பொண்ணே உன் கெண்ட காலு மோகத்த தான் தூண்டுதடி
Ponne Unn Thonda Kaalu Mogathathaan Thunduthadi


ஓடாதே என் புள்ளி மானே
Odatha Enn Pulli Maane
நீ இல்லயினா வெம்பி போனேன்
Nee Illayina Vembi Ponen


அச்சாரம் போட்ட பின்னே ஆசைக்கு என்ன வேலியடி
Acharam Pota Pinne Asaiku Enna Veliyadi
ஆத்தா உன் கோயிலுக்கு பூச பண்ண நானும் ரெடீ
Atha Unn Koyilukku Poosa Panna Naanum Ready


உன் சன்னதி தேடி தானே
Ojanathi Thedithaane
அடி ஓடி இங்கே வந்தேன் நானே
Adi Odi Ingu Vanthum Naane


ஒதுங்கி போட தள்ளி நான் முள்ளிருக்கும் கள்ளி
Othungi Poda Thalli Naa Mullirukkum Kalli
என்ன தொட்டுபுட்ட அங்க இங்க வெட்டி வைப்பெனெ
Enna Thottuputta Anga Ingae Kutti Vaipane


அடிகிறியே சொல்லி அர சைஸு கிள்ளி
Adikiriyae Solli Arasa Isu Killi
என் கிட்ட வந்த வால ஓட்ட நறுக்கிடுவேனே
Enn Kitta Vantha Vaala Otta Narukkiduvaene


கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட
Kattikida Kattikida KattikidaKattikida Kattikida.
கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பாக்கனும் டி
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi


கத்துக்கடி மாமன் கிட்ட அதனையும் அத்துபடி
Kathukadi Maamakitta Athanayum Atthupadi
விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே
Vidamaataen Ponne Naane
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் நானே அடியே
Unna Pichu Thinna Poraen Naane adiye


தாரம் ஆதாரம் ஆக போறேன் சேதாரமா நீ வா
Thaaram Aatharam Aaga Porae Sethaarama Nee Vaa
ஆக்க பொருத்த என் மாமா உனக்கு ஆற பொறுக்கலையா
Aaka Porutha Aen Maama Unakku Aara Porukalaya


வாடி என் ஜோடி நீ தானடி ஒரசி பாத்துக்கலாம்
Vaadi Enn Jodi Neenthanadi Orasi Paathukalam
வாரேன் சம்சாரம் ஆனா பின்னே பசியா தீத்துக்கலாம்
Vaaraen Samsaaram Aana Pinne Pasiya Theethukalam


அடி பித்தனானேன் உன்னாலே சித்திரமே என்ன கொல்லாம கொல்லூறியே
Adi Pithaanen Unnalae Sithiramae Enna Kollama Kolluiriyae
நான் தினுசாக பொறந்தேனே உனக்காக வாழ்ந்தேனே அள்ளாம அள்ளூரியே
Naa Thinusaaga Poranthaeane Unakaaga Valanthaene Allama Alluriyae


ஒதுங்கி போட தள்ளி நான் முள் ளிருக்கும் கள்ளி
Othungi Poda Thalli Naa Mullirukkum Kalli
என்ன தொட்டு புட்டாஅங்க இங்க வெட்டி வைப்பெனெ
Enna Thottuputta Anga Ingae Kutti Vaipane


அடிகிறியே சொல்லி அர சைஸு கிள்ளி
Adikiriyae Solli Arasa Isu Killi
என் கிட்ட வந்த வால ஓட்ட நறுக்கிடுவேனே
Enn Kitta Vantha Vaala Otta Narukkiduvaene


கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட
Kattikida Kattikida KattikidaKattikida Kattikida.
கட்டிக்கிடும் முன்னே நாம ஒத்திகைய பாக்கனும் டி
Kattikidum Munne Namma Othigaya Pakkanundi


கத்துக்கடி மாமன் கிட்ட அதனையும் அத்துபடி
Kathukadi Maamakitta Athanayum Atthupadi
விட மாட்டேன் பொண்ணே நானே உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே
Vidamaataen Ponne Naane Unna Pichu Thinna Poraen Maane


கண்ணே உன் கன்னம் ரெண்டும் முள்ளே இல்ல ரோசாவடி
Kanne Un Kannam Rendum Mullae Illa Rosavadi
பொண்ணே உன் கெண்ட காலு மோகத்த தான் தூண்டுதடி
Ponne Unn Thonda Kaalu Mogathathaan Thunduthadi


ஓடாதே என் புள்ளி மானே நீ இல்லயினா வெம்பி போனேன்
Odatha Enn Pulli Maane Nee Illayina Vembi Ponen
அச்சாரம் போடா பின்னே ஆசைக்கென்ன வெளியடி
Acharam Pota Pinne Asaiku Enna Veliyadi


ஆத்தா உன் கோயிலுக்கு பூச பண்ண நானும் ரெடீ
Atha Unn Koyilukku Poosa Panna Naanum Ready
உன் சன்னதி தேடி தானே அடி ஊதி இங்கு வந்தேன் நானே
Ojanathi Thedithaane Adi Odi Ingu Vanthum Naane


ஒதுங்கி போட தள்ளி நான் முள் ளிருக்கும் கள்ளி
Othungi Poda Thalli Naa Mullirukkum Kalli
என்ன தொட்டு புட்டாஅங்க இங்க வெட்டி வைப்பேனே
Enna Thottuputta Anga Ingae Kutti Vaipane
அடிகிறியே சொல்லி அர சைஸு கிள்ளி
Adikiriyae Solli Arasa Isu Killi
என் கிட்ட வந்த வால ஓட்ட நறுக்கிடுவேனே
Enn Kitta Vantha Vaala Otta Narukkiduvaene


கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட
Kattikida Kattikida KattikidaKattikida Kattikida.